Độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4×4

Có thể nói, nhu cầu lắp đặt nắp thùng đối với xe bán tải càng tăng lên quan trọng nhất trong khoản vận chuyển vật dụng gia đình, một trong số dòng phụ kiện nắp cho thùng xế 4×4 muốn đề cập tới là nắp thùng ba tấm Ford Ranger. Bạn có mong đợi về phụ kiện hầm hố này? Hãy cùng xem quan điểm bên dưới.

Các dòng nắp thùng Ford Ranger:

Thực chất, hiện nay các dòng sản phẩm nắp thùng cho xe Ford Ranger, có thể kể đến, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và còn lại là nắp thùng thấp.

Bạn không thấy thoải mái khi lái Ford Ranger trong khi mưa bụi hoặc là bụi đường ảnh hưởng không nhỏ tới đồ dùng bên trong cốp của bác tài? Các xế càu nhàu khi cứ phải sắp xếp lại cốp xe thì nắp thùng ba tấm sẽ là giải pháp tốt nhất dùng trong Ford Ranger.

Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập Thái Lan

Tại sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Được nhập khẩu từ Thái Lan, chế tạo từ thành phần nhôm và nhựa cứng, tối ưu trong độ cứng cáp từ phụ kiện (thông qua kiểm tra sản phẩm).

Các bác có thể tự bản thân tháo lắp nắp thùng ba tấm Ford Ranger khi không sử dụng ở hiện tại hoặc thử nghiệm trải rộng không thì gấp lại hai hoặc ba, dù bằng biện pháp gì mà giúp ích nhất cho các tài.

Chuyên lắp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu chính hãng Thái Lan

Các bác cũng sẽ bớt lo lắng hơn một khi lắp đặt là do nắp thùng ba tấm Ford Ranger được lắp đặt lock cốp điện đảm bảo tính an toàn trong bảo vệ hàng hóa của các xế, các xế bớt lo lắng hơn khi mà để vật dụng quan trọng trong thùng xe.

Là loại mẫu mã mới nhất nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được chau chuốt thêm giúp cho  xế hộp của dân chơi chuyên nghiệp giảm tình trạng đảm bảo fit phần cốp, các tài có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  trên Youtube.

Ngoài ra bề mặt sơn đen phía ngoài tạo nên nét cá tính và  vẻ sang chảnh cho xế, nhìn thấy vẻ sang cho người lái vừa nét hữu dụng cho phần cốp.

Đọc thêm: nắp thùng 3 tấm Ford Ranger giá rẻ

Check Also

Khám phá Cửa hàng 4×4 chuyên phân phối bậc lên xuống Ranger Raptor siêu tốt

Bậc lên xuống Ranger Raptor là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung …