Chuyên thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 hàng nhập Thái Lan

Tiện thể xin trao đổi với các bạn phiên bản phụ kiện tuy không mới nhưng khá quan trọng hầu hết các dòng xe bán tải Xe bán tải, chính xác là nắp thùng ba tấm Xe bán tải. Qua đây cùng 4×4 cùng trao đổi một số điểm thú vị về dòng sản phẩm này.

Nắp thùng xe bán tải bao gồm các dòng sản phẩm nào?

Theo quan điểm từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn trang bị nắp thùng cao, nắp thùng thấp hoặc là nắp thùng dạng cuộn cho phù hợp với xe của mình.

Ba loại nêu trên, nắp thùng ba tấm Xe bán tải thuộc nắp thùng thấp, thuộc nhiều công năng ưu việt giúp ích cho phần thùng của Xe bán tải, không chỉ giữ sạch sẽ đồ đạc ở phần cốp hơn thế nữa hạn chế hư hại là do thời tiết xấu ví dụ như trời mưa gây ra ủ dột hoặc là gió làm bụi thùng Xe bán tải của người sử dụng.

Chuyên phân phối nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 hàng nhập Thailand

Tại sao nên mua nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Với xuất xứ từ Thái Lan, chế tạo từ chất liệu hợp chất từ nhôm, nhựa, tối ưu trong độ cứng cáp của sản phẩm (thông qua kiểm tra sản phẩm).

Thực tế cho thấy việc lắp đặt nắp thùng ba tấm Xe bán tải không hao hụt nhiều công sức của các tài, không cần phải tốn nhiều giai đoạn khi muốn lắp ghép chi tiết, dân chơi Xe bán tải một mình tự làm không cần hỗ trợ.

Chuyên gắn nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 hàng nhập Thái Lan

Hơn thế, đi kèm thêm là lock cốp điện được lắp đặt chung phía trong thùng ba tấm Xe bán tải tạo cảm giác hàng hóa được bảo đảm như một cái hộp có khóa chắc chắn.

Có thể nói là mẫu ưu thế nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe bán tải được thêm vào có tác dụng làm  xế của dân chơi chuyên nghiệp giảm tình trạng hoàn toàn vừa khít với thùng, các tài có thể tham khảo tại video nhằm tính toán sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe bán tải  trên Youtube.

Rất hữu dụng một khi thùng xe được lắp đặt thêm một phụ kiện vừa đặc biệt và giúp ích cho các tài lại không giảm thiểu nét đặc biệt trong phong cách nắp thùng ba tấm Xe bán tải.

Tham khảo thêm: nắp thùng ba tấm xe bán tải 2019

Công ty 4×4 chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải ở Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

Check Also

Khám phá Cửa hàng 4×4 chuyên phân phối bậc lên xuống Ranger Raptor siêu tốt

Bậc lên xuống Ranger Raptor là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung …