Kinh nghiệm ít người hiểu về cách chọn lựa Chống nắng dưỡng da Moonlook Hàn Quốc hiệu quả với làn da

Chu trình chăm sóc và bảo vệ giúp được một làn da khỏe mạnh là cả một quy trình dài với rất nhiều bước không giống nhau, từ việc làm sạch da, tới bảo vệ và ngăn ngừa, chăm sóc, phục hồi,… Trong quy trình chăm sóc da, bảo vệ da là bước quan trọng nhất dù cho bạn dưỡng da, điều trị và phục hồi đến đâu đi chăng nữa thì làn da vẫn cần được bảo vệ một cách kỹ càng nhất. Vì vậy, nhu cầu thiết yếu để sử dụng một loại kem thích hợp với làn da bạn là điều rất quan trọng.

Kem chống nắng Moonlook Hàn Quốc và các kiến thức nên biết để bảo vệ da hiệu quả nhất

Nên chọn kem chống nắng thế nào để đạt hiệu quả cao nhất :
Chỉ số SPF của loại kem chống nắng:
Moi người thường nhìn thấy được dòng thông tin như SPF 30, 50, 100 ở vỏ kem chống nắng, thế nhưng chỉ số SPF là gì, có công dụng như thế nào thì bạn lại không hiểu rõ. Không ít người vẫn nghĩ rằng hệ số này càng nhiều, thì tác dụng càng tốt nên thường mua các loại kem chống nắng có hệ số SPF cao. Tuy nhiên lập luận này không hoàn toàn đúng, SPF càng lớn tạo lớp màng bảo vệ bề mặt da càng hiệu quả nhưng cái gì cũng có mặt lợi và hại khiến kem chống nắng giữ lại trên bề mặt da dài hơn, dễ làm bít tắc lỗ chân lông nếu không làm sạch kỹ càng. Chính vì vậy mà chúng ta cần lựa chọn kem chống nắng có chỉ số SPF phù hợp với mục đích sử dụng sẽ tốt hơn.

Chỉ số PA của kem chống nắng:
Bên cạnh hệ số SPF thì còn có một chỉ số khác thường xuyên được in kèm kế đó là chỉ số PA – chỉ số đo mức độ bảo vệ da tránh khỏi tia UVA của kem chống nắng. Chỉ số PA gắn liền với 4 dấu cộng. Ở đây dấu cộng với nghĩa là chỉ những mức độ và thời giờ chống lại lại tia UVA lần lượt theo 40 – 50%, 60 – 70% trong 4 – 6 giờ, 90% trong 8 – 12 giờ và 95% trong suốt 16 giờ được gắn liền với PA+, PA++, PA+++, PA++++. Ở một số quốc gia và thương hiệu riêng, họ sẽ có dấu hiệu riêng cho hệ số PA này, có thể là UVA-UVB, UVA/UVB, UVA1, UVA2, SPF 60-12 (SFP 60 và PA+++),…Chính vì vậy bạn không phải bất ngờ đọc thấy những chỉ số được thể hiện bằng phương pháp này.

Chống nắng Moonlook Hàn Quốc:
Kem chống nắng Moonlook Hàn Quốc có hệ số SPF 50 và PA +++ rất thích hợp với các bạn làm việc ở văn phòng. Chỉ số SPF vừa đủ hỗ trợ bảo vệ da ở mức cao nhất, hạn chế được tác hại của ántia sáng xanh bởi màn hình máy tính nhưng vẫn không gây bí tắc, giảm bớt tình trạng mụn do bít tắc da.
Kem chống nắng Moonlook Hàn Quốc điều nên lựa chọn bảo vệ da
Với những đặc điểm nổi trội sau đây. Chống nắng Moonlook xứng danh là siêu phẩm kem chống nắng mà chị em nên dùng thử ít nhất một lần.
Để làn da có thể nhanh hấp thụ nhanh dưỡng chất  thì Chống nắng Moonlook Hàn Quốc được thiết kế dưới dạng cream dễ thoa trên bề mặt da và dễ hấp thu trên mọi loại da.
Chống nắng phổ rộng hỗ trợ chống lại các tia UVA, UVB, HEV, IR.
Hầu hết những dòng kem chống nắng chỉ có công dụng bảo vệ làn da dưới ánh mặt trời, chống lại các tia UVA, UVB. Tuy nhiên, Kem chống nắng Moonlook ngoài việc hỗ trợ bảo vệ làn da khi tiếp xúc trực tiếp ánh sáng mặt trời, sản phẩm chứa tinh chất Niacinamide Glutathione hỗ trợ dưỡng da sáng ngời và giảm lão hóa giữ cho làn da luôn khỏe đẹp.
Sản phẩm có mức bảo hiểm lên đến con số 2 tỷ đồng được bảo trợ từ tập đoàn Samsung.
Nguyên liệu, quy trình sản xuất Chống nắng dưỡng da Moonlook hoàn toàn nhập khẩu từ Hàn Quốc và đạt chuẩn GMP. Vì vậy mọi người an tâm về độ an toàn của sản phẩm.
Sản phẩm đã được Bộ Y Tế kiểm định và cấp giấy phép lưu hành ở Việt Nam.
Ngay bây giờ, Chống nắng dưỡng da Moonlook đang có giá dùng thử là 448.000VND tại Hali, giá bán chính thức của sản phẩm là 880.000VND, chị em phụ nữ lẹ tay chốt ngay kẻo lỡ

Check Also

Viên nang Banikha Thiên Phúc

Những gia đình có người lớn tuổi, người già thì vấn đề sức khỏe càng …