Bảng mẫu DDVS Tía Tô UME có tốt không?

Tuy nhiên, cần chú ý rằng vùng â.m đạo của chị em phụ nữ tự nhiên có 1 hệ thống tự làm sạch & tự bảo vệ. Hệ vi khuẩn tự nhiên trong “cô bé” đóng vai trò quan trọng trong việc giữ gìn sự cân bằng pH và  bảo vệ chống lại các tác nhân gây ảnh hưởng đến “cô bé”. Việc sử dụng quá nhiều hoặc sai cách, DDVS phụ nữ có thể gây mất cân bằng vi khuẩn tự nhiên & gây kích ứng hoặc nhiễm tr.ùng. Chính vì như vậy, khi sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ, nên chọn các sản phẩm chứa thành phần tự nhiên & không gây kích ứng. Đồng thời, nên tuân thủ hướng dẫn dùng của nhà sản xuất và không sử dụng quá thường xuyên hoặc trong quá trình có dấu hiệu không bình thường trong vùng kín. Nếu có bất kỳ vấn đề về sức khỏe nào liên quan đến vùng kín, nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để được tư vấn và giải quyết kịp thời.

Các chị em phụ nữ đang do dự không biết nên chọn dùng DDVS phụ nữ nào tốt và an toàn cho “bé em” của mình?Tìm hiểu ngay sản phẩm vệ sinh phụ nữ hữu hiệu nhất được bác sĩ khuyên dùng hiện tại để có thêm chọn lựa  thích hợp, chị em nhé!

Có nên dùng sản phẩm DDVS phụ nữ Ume Tía Tô NT Beauty không?

DDVS Tía Tô Ume Ngọc Trinh được chiết xuất từ đâu?

Thành phần đặc biệt bao gồm:

Chiết xuất tía tô: hỗ trợ giúp kháng vi khuẩn và kháng v.iêm, hỗ trợ giúp bảo vệ da và phòng ngừa sự phát triển của các vi khuẩn gây ảnh hưởng trong vùng kín của  chị em phụ nữ

Chiết xuất lô hội: Lô hội có chứa gel trong lá có tính chất làm dịu & làm mềm da. Trong dung dịch vệ sinh UME chiết xuất này có khả năng hỗ trợ làm dịu làn da nhạy cảm và giảm đi tình trạng kích ứng.

Saffron – nhụy hoa nghệ tây: có tính chất làm dịu và chữa lành da, giúp làm bớt sự kích ứng, sưng tấy, đồng thời giúp hỗ trợ quá trình lành vết thương nhỏ trong trong vùng kỳ quan của  chị em

Chiết xuất cúc la mã: có tính chất làm dịu làn da, làm bớt đi tình trạng v.iêm nhiễm, hỗ trợ giúp làm mềm và bảo vệ da trong vùng kỳ quan, cùng với đó giảm khả năng xảy ra kích ứng.

Axit lactic: Axit lactic là một thành phần tự nhiên giúp cân bằng pH của da. Trong dung DDVS phụ nữ UME, axit lactic hỗ trợ giữ gìn sự cân bằng pH tự nhiên của vùng thầm kín, có khả năng hỗ trợ bảo vệ da khỏi các tác động gây kích ứng.

Cảm nhận về DDVS Tía Tô Ume Ngọc Trinh

Đối với thiết kế, Đổ bộ thị trường của ngành hàng DDVS, cơn lốc tím của Ngọc Trinh với thiết kế rất đơn giản mang màu sắc chủ đạo tím làm cho người sử dụng cũng cảm thấy dễ chịu bởi vì hình ảnh này tượng trưng cho lá tía tô, một chiết xuất tự nhiên mà đại đa số chị em phụ nữ đều biết đến tác dụngcông hiệu của nó khi nhắc nhắc.

Đối với giá thành, sản phẩm cũng có giá cả ưu việt, rất ổn với nhiều nàng

Kế đến chính là phần quan trọng nhất của sản phẩm, về công dụng mà sản phẩm đem lại khi sở hữu đó chính là sự thơm mát, sạch sẽ, với dạng gel nên khi thoa lên da tạo cảm giác mềm da, thơm dịu, đồng thời đem lại thêm nhiều công dụng khác nữa, gồm có

» Độ pH được cân bằng

» Ngăn chặn, làm sạch vi khuẩn gây v.iêm nhiễm, nấm ngứa

» Làm giảm những triệu chứng của bệnh viêm nhiễm nấm ngứa, v.iêm â.m đ.ạo… trong vòng 2 – 3 ngày

» Làm sạch, khử mùi hôi, giữ mùi thơm vùng kín trong suốt 24h

» Duy trì độ ẩm tự nhiên, làm hồng hào, mềm mại bề mặt da vùng thầm kín

» Hỗ trợ giúp giảm thiểu các triệu chứng bên ngoài da khi vùng kín nhiễm bệnh như v.iêm cổ tử cung, v.iêm nhiễm phụ khoa, nấm ngứa phụ khoa, viêm lộ tuyến cổ tử cung…

» Giúp hỗ trợ làm hồng, trẻ hóa vùng kỳ quan

» Cấp ẩm làm giảm vấn đề khô hạn cô bé

Tại sao nên chọn DDVS Phụ Nữ Tía Tô Ume Ngọc Trinh tại công ty Hali

Công ty TNHH Hali Group – Haligroup.vn, tự hào là địa điểm cung cấp  Dung dịch vệ sinh UME Tía Tô NT Beauty chính hãng, sản phẩm được nhập trực tiếp từ công ty sản xuất, có tem chống hàng giả, hàng nhái của bộ công an, đầy đủ hóa đơn & giấy chứng nhận, nên các chị em có thể yên tâm khi đặt hàng tại Hali, giúp cho các chị em phụ nữ tránh mua phải dòng sản phẩm không chất lượng bên ngoài.

 

Check Also

Viên nang Banikha Thiên Phúc

Những gia đình có người lớn tuổi, người già thì vấn đề sức khỏe càng …