Gắn cửa hít tự động Raptor Raptor đẹp ở gara 4×4

Để tránh các vấn đề về đóng mở cửa xe thì việc cho ra đời dòng sản phẩm cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Raptor Raptor đang được coi trọng bởi các giá trị lợi ích của nó.

Một trong các lợi ích nên độ cửa hít tự động Raptor Raptor

Không chỉ là sản phẩm đang được nồng nhiệt theo đuổi, cửa hít điện tự động Raptor Raptor chính là mặt hàng thuận tiện cho người dùng.

Nếu khi bình thường mọi người phải dùng tới một lực đẩy vừa đủ dùng để đóng cửa xe sao cho không bị hở hoặc trầy xước nếu quá lực thì đối với cửa hít tự động Raptor Raptor này, các bác chỉ cần dùng sức đẩy nhẹ thôi, cái còn lại chính là ưu điểm tốt nhất của cửa chốt điện tự động mà chúng tôi muốn nói đến.

Hơn thế, việc thêm vào cảm biến điện là một bộ phận cơ bản của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến đi kèm khiến cửa hít tự động trở nên cần thiết rất nhiều cho xế cưng trong việc nhìn nhận được chướng ngại vật, nhanh chóng dừng hẳn động tác phần nào làm giảm tình huống bị kẹt tay, đặc biệt cho người cao tuổi và các em nhỏ.

Nhờ vào việc ít phụ kiện kèm theo cửa hít tự động làm cho thời gian và các khâu càng được tối giản, nhờ được lắp ghép theo sự thiết lập giấu kín làm cho cửa hít tự động không cần phải đặt bên ngoài xế, gây ảnh hưởng tới các phụ kiện đồ chơi khác của xế.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor không gây ảnh hưởng tới các bộ phận khác của xe và không gây cho xế mất đi tính thẩm mỹ.

Ngoài ra còn là sự êm ái khi sử dụng với âm sắc không lớn, âm lượng được tạo ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn mà không bị tác động.

Hệ thống 4×4 là nơi phân phối phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các loại hình cửa hít điện tự động Raptor Raptor, các xế có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động theo nhu cầu khách hàng, không cần bỏ ra quá nhiều thời gian lắp ráp dù vậy các tay chơi có ngay lập tức một phụ kiện đặc biệt xịn sò.

Tham khảo chi tiết tại đây: cửa hít xe Raptor

Công ty 4×4 chuyên lắp cửa hít tự động Raptor Raptor ở Tp Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Khám phá Cửa hàng 4×4 chuyên phân phối bậc lên xuống Ranger Raptor siêu tốt

Bậc lên xuống Ranger Raptor là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung …