Vì sao nên lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor?

Hiện tại, dịch vụ độ cửa hít tự động Raptor Raptor ngày càng tăng là do chức năng ưu việt trong sử dụng, các bác sẽ giảm bớt hồi hộp khi đóng cửa mạnh quá mức làm cho xe bị móp méo hay là chắc ăn được cửa xe đã đóng chắc chắn chưa khi lực đóng nhẹ hơn bình thường.

Điểm mạnh của việc lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor

Hơn thế nữa có thể nói cửa hít tự động là món đồ yêu thích của các quý ông vừa an toàn cho các bác và xế hộp,  không giảm đi tính thẩm mỹ của xế.

Là do tính năng đặc biệt của dòng cửa hít tự động Raptor Raptor này mà bạn sẽ giảm sự lo lắng khi đóng cửa xe, không cần nhiều chỉ một cái chạm nhẹ, cửa hít tự động sẽ dần dần hít vào và dính chặt vào của xe.

Thêm vào đó, việc thêm vào cảm biến điện là một bộ phận cơ bản của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến kèm theo khiến cho cửa hít tự động giúp ích rất nhiều cho mọi người trong việc phát hiện vật chắn, tự động ngưng lại hút cửa làm giảm thiểu tình trạng móc tay vào, đặc biệt cho người lớn tuổi và các em nhỏ.

Cửa hít tự động Raptor Raptor còn có chức năng ngăn cản yếu tố thấm nước, với việc không sử dụng các món phụ  đi kèm  nhờ vậy cửa hít tự động không bị rườm rà hơn hết là sự thuận lợi tại khâu tháo lắp và luôn tạo cân bằng cho người dùng.

Bạn được quyền chọn lọc nhiều cách thức để mở xe bao gồm bấm nút từ điều khiển tự động hoặc nút bấm ở phần cốp.

Tạo sự êm ái khi sử dụng với cường độ vừa phải, âm lượng phát ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn không gây ảnh hưởng.

Hệ thống 4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các dòng cửa hít điện tự động Raptor Raptor, các xế có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động dựa vào nhu cầu của các bạn, không tốn nhiều bỏ ra quá nhiều thời gian lắp ráp sau đó khách hàng sẽ có ngay một phụ kiện mới toanh không kém phần cool ngầu.

Tham khảo : độ cửa hít dành cho Raptor Raptor bao nhiêu tiền

Công ty 4×4 chuyên gắn cửa hít tự động Raptor Raptor tại TP HCM

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

Check Also

Khám phá Cửa hàng 4×4 chuyên phân phối bậc lên xuống Ranger Raptor siêu tốt

Bậc lên xuống Ranger Raptor là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung …