Tư vấn gắn nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý ở 4×4

Tiện thể xin giới thiệu các dân chơi Ford Ranger một dòng phụ kiện không cũ nhưng rất cấp thiết hầu hết các loại xe Ford Ranger, đó là nắp thùng ba tấm Ford Ranger. Qua đây cùng chúng tôi nêu lên một số đặc tính thuộc về mặt hàng này.

Nắp thùng xe Ford Ranger bao gồm các dòng sản phẩm nào?

Tùy từng chủ xe mà có thể trang bị nắp thùng cao, nắp tầm thấp hay nắp cuộn thích hợp nhất với xe của mình.

Trong số đó, nắp thùng ba tấm Ford Ranger là loại nắp tầm thấp Ford Ranger, có nhiều công dụng ưu việt trong bảo vệ cốp xe của xế hộp, không chỉ bảo vệ được hàng hóa ở phần cốp mà còn hạn chế bụi bẩn nguyên nhân từ thời tiết xấu như mưa lớn gây nên nhiễu nước hay bụi bám vào thùng Ford Ranger của các bác.

Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập Thailand

Tại sao nên mua nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Phân phối từ Thái Lan, chế tạo qua nguyên liệu hợp chất từ nhôm, nhựa, tối ưu trong độ bền từ phụ kiện (chứng thực kiểm tra sản phẩm).

Nắp thùng ba tấm cho Ford Ranger rất tiện lợi không tốn nhiều thời gian trong khâu lắp ráp, dễ dàng tháo rời khi không sử dụng, theo nhu cầu phủ rộng hoặc gập lại hai khúc trở lên tùy ý của các bác.

Thay nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 tiện dụng tại 4x4

Hơn thế, đi kèm thêm là khóa an toàn được lắp đặt chung trong nắp thùng ba tấm Ford Ranger tạo cảm giác hàng hóa được bảo vệ như một chiếc két sắt của xế.

Là loại mẫu mã vượt trội nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Ford Ranger cải tiến làm cho  xế của dân chơi chuyên nghiệp Phần nắp thùng Ford Ranger tăng khả năng tính năng chống ngấm nước, form của sản phẩm có thể vừa vặn phần cốp, các tài có thể tham khảo tại video nhằm tính toán sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  trên Youtube.

Người mua sẽ được vi vu đi chơi không cần nghĩ trong vấn đề nắp thùng cũng như đem đến cảm giác hầm hố, trưởng thành thêm do sự kết hợp sắc tối của nắp thùng ba tấm Ford Ranger hình thành. Chúc các bác sẽ có cuộc hành trình có nhiều hứa hẹn.

Tham khảo: nắp thùng gập xe Ford Ranger

Check Also

Khám phá Cửa hàng 4×4 chuyên phân phối bậc lên xuống Ranger Raptor siêu tốt

Bậc lên xuống Ranger Raptor là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung …