tình trạng trễ chân ga dành cho dòng xe Ford Ranger

Trễ chân ga là gì và đâu là hướng giải quyết cho tình huống này?

Độ nhạy chân ga chắc chắn đã không còn là điều gì xa lạ với các anh chị chủ xe Ford Ranger cùng với đó là sự khó chịu mà nó đem lại cũng không hề nhỏ. Việc chọn mua một con xe có hình dáng mạnh mẽ luôn thể hiện được cá tính của chủ xe, tuy nhiên chỉ nhu thế là hoàn toàn chưa đủ, anh em hoàn toàn có thể cảm nhận được cảm giác “bốc” và mạnh chỉ xuất hiện ở những dòng xe thể thaoTrào lưu vài năm trở lại đây ở VN đang dần thay đổi và chịu nhiều ảnh hưởng từ các nền văn hóa các nước trên thế giới, chuyện xe bán tải ngày càng được ưa chuộng chính là bằng chứng rõ ràng nhất cho sự thay đổi này. Đối với đa số dân chơi ô tô thì Ford Ranger đã trở nên vô cùng quen thuộc, dòng xe này đã và đang tạo dựng được chỗ đứng của mình tại thị trường Việt Nam. Có cầu thì chắc chắn có cung, đi cùng với các thành công mà dòng xe này đạt được ở thị trường Việt Nam thì thị trường đồ chơi xe và dịch vụ cho dòng xe này cũng đi theo náo nhiệt hơn, nhất là Ford Ranger.

Vậy nếu những anh em chủ xe Ford Ranger muốn cảm nhận được độ “bốc” và mạnh như xe đua trên chiến mã của chính mình thì phải làm thế nào ? Giải pháp vô cùng đơn giản, chỉ việc độ ngay cho chiến mã của bản thân bộ racechip chân ga, anh em sẽ nhận thấy được rõ ràng điều khác biệt giữa trước và sau khi lắp bộ racechip chân ga này.

Racechip chân ga có tác dụng tăng hoặc giảm xuống độ nhạy của chân ga, do đó tín hiệu khi truyền đến bướm ga cũng chịu tác động. Bằng việc nâng độ nhạy của chân ga lên, bướm ga sẽ mở nhanh và lớn hơn dẫn đến việc xe sẽ tăng tốc nhanh hơn. Ngoài ra, racechip còn hỗ trợ chiến mã trở nên ổn định hơn, không còn bị giật khi đạp chân ga tăng tốc xe nữa.

Racechip chân ga cho Ford Ranger

Ưu điểm khi bạn mua racechip chân ga gắn cho xe Bán tải tại công ty chúng tôi:

– Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm độ xe bán tải và được nhiều người mua hàng tin tưởng

– Chúng tôi có hỗ trợ làm tại nhà dành cho chủ xe không có thời gian đến xưởng

– Chúng tôi luôn mang đến sản phẩm tốt nhất và bảo hành bài bản

– Với đội ngũ kỹ thuật bài bản, chúng tôi có thể độ xe cho bạn trong thời gian nhanh chóng tuy vậy vẫn bảo đảm đúng kỹ thuật và độ bền cao

– không dừng lại ở đó, chúng ta có thể tìm mọi sản phẩm bạn mong muốn tại công ty chúng tôi với số tiền bỏ ra tuyệt vời nhất

– Chúng tôi luôn nỗ lực hỗ trợ tư vấn & hỗ trợ nhiệt tình cho mọi người mua hàng

Tham khảo chi tiết tại đây: giá của racechip chân ga

4×4 Workshop chuyên độ racechip chân ga Bán tải tại Tp Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Khám phá Cửa hàng 4×4 chuyên phân phối bậc lên xuống Ranger Raptor siêu tốt

Bậc lên xuống Ranger Raptor là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung …