Thay cửa hít tự động Ford Ranger 2020 tại TP.HCM

Thực tế dòng Ford Ranger phiên bản chính, thao tác đóng mở cửa xe tạo ra nhiều phiền hà cho người sử dụng bởi ngoài việc tạo ra âm thanh lớn khi thực hiện mà còn khiến cho bất cập khi xế yêu bị móp méo do tạo ra lực dùng lực quá mạnh.

Tại sao nên độ cửa hít tự độngFord Ranger 2020?

Đang là sản phẩm đang được mọi người yêu thích, cửa hít điện tự động Ford Ranger chính là món đồ chơi có nhiều lợi ích cho mọi người.

Một phần nhờ cơ chế đặc biệt của dòng cửa hít tự động Ford Ranger này mà bạn sẽ giảm sự căng thẳng khi đóng cửa xe, chỉ cần có một thao tác nhẹ, cửa hít tự động sẽ dần dần hít vào và gắn chặt vào xe.

Xu hướng trang bị thêm cửa hít điện tự động có ưu thế về sự đảm bảo cho cá nhân và gia đình trong các tình huống không ngờ tới, dòng cảm biến được lắp thêm vào có tác dụng giảm thực trạng kẹt tay vào.

Thời gian lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger không lâu, và cửa hít tự động vẫn đảm bảo tính điều hòa ổn định, lâu dài mặc trường hợp nguồn điện ngưng hoạt động.

Các bác cũng sẽ đảm bảo hơn khi độ thêm cửa hít tự động và còn không mất đi độ zin của xế.

Với phong thái gọn bền tạo sự hầm hố và quý phái thêm cho giới pick up khi không gây ra âm sắc quá lớn, làm giảm được tiếng ồn từ khâu đóng cửa.

Hệ thống 4×4 là nơi phân phối đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các dòng thuộc các dòng Ford, các xế có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động tùy thuộc vào thị hiếu từ bạn, không cần tốn ra quá nhiều thời gian lắp ráp dù vậy khách hàng có ngay lập tức một phụ kiện đặc biệt hầm hố.

Tham khảo chi tiết tại đây: hít cửa chống va đập

Garage 4×4 chuyên gắn cửa hít tự động Ford Ranger tại Tp Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Khám phá Cửa hàng 4×4 chuyên phân phối bậc lên xuống Ranger Raptor siêu tốt

Bậc lên xuống Ranger Raptor là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung …