Racechip tăng công suất : giải pháp cho vấn dề trễ chân ga cho xe Ford Ranger

Trễ chân ga và hướng giải quyết cho tình huống này:

Độ nhạy chân ga hiển nhiên đã không còn là vấn đề gì lạ lẫm với những anh chị chủ xe Ford Ranger và sự khó chịu mà nó mang đến cũng không hề nhỏ. Rất nhiều chủ xe hy vọng xế yêu của bản thân “bốc” và mạnh, tuy nhiên Ford Ranger lại chưa thỏa mãn được mong muốn này, nguyên nhân là vì vấn đề cần tăng tốc nhanh thường chỉ gặp trên những dòng xe đuaXã hội ngày nay phát triển, văn hóa VN cũng dần du nhập với nhiều nước trên thế giới, sự thay đổi dễ nhận thấy nhất chính là lựa chọn về xe của nhữngdân chơi ô tô. Trong những năm trở lại đây, nhiều dòng xe bán tải đang dần gồm thâu thị trường xe ô tô Việt Nam, thị trường đồ chơi xe và dịch vụ cho xe bán tải cũng sống động hơn bao giờ hết, đặc biệt là dòng Ford Ranger.

Trễ chân ga đã gây nên không ít khó chịu cho các anh chị chủ xe và trải qua đoạn thời gian nghiên cứu thì giờ đây những nhà sản xuất đồ chơi xe đã cho ra mắt bộ racechip tăng công suất. Anh em sẽ không còn gặp phải tình trạng xe tăng tốc chậm, xe không còn bị giật khi đạp chân ga tăng tốc khi độ cho chiến mã bộ sản phẩm này.

Racechip tăng công suất có công dụng giả lập điện trở, tăng lên hoặc giảm bớt tín hiệu từ chân ga để đánh lừa ECU làm cho bướm ga mở nhanh hơn, lớn hơn hoặc chậm hơn, nhỏ hơn. Quy trình độ racechip tăng công suất không cần phải chế cháo gì do được thiết kế theo phương thức plug and play khá đơn giản, không hề gây ảnh hưởng không tốt đến máy xe.

Racechip tăng công suất xe Ford Ranger

Vì sao bạn nên mua racechip tăng công suất độ cho xe Ford Ranger tại công ty 4×4:

– Công ty chúng tôi có kỹ thuật và bài bản cao trong ngành độ xe Ford Ranger ở HCM

– Có dịch vụ tháo độ tại nhà

– Ngoài việc bán hàng chuyên nghiệp với những sản phẩm tuyệt vời nhất, chúng tôi còn tồn tại chính sách bảo hành & hậu mãi dành cho khách hàng của mình

– Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi có thể độ xe cho bạn trong thời gian nhanh gọn tuy nhiên vẫn đảm bảo đúng kỹ thuật & độ bền cao

– song song đó, chúng ta cũng có thể tìm thấy đầy đủ sản phẩm độ xe khác tại xưởng của chúng tôi

– Chu đáo từ khâu tiếp đón, tận tâm tư vấn và hỗ trợ khách hàng cũng chính là một ưu điểm của chúng tôi

Bài viết liên quan: mua racechip tăng công suất ranger

Garage 4×4 chuyên độ racechip tăng công suất Ford Ranger tại Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Khám phá Cửa hàng 4×4 chuyên phân phối bậc lên xuống Ranger Raptor siêu tốt

Bậc lên xuống Ranger Raptor là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung …