Những thông tin khi lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor

Nhằm giảm thiểu phần nào vấn đề khi đóng cửa thì việc phát hành dòng sản phẩm cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Raptor Raptor đang được chú ý bởi các giá trị thiết thực của nó.

Một vài ưu điểm của việc lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor

Đang là sản phẩm đang được giới pick up yêu thích, cửa hít điện tự động Raptor Raptor chính là món đồ chơi thuận tiện cho mọi người.

Nếu khi bình thường các bác phải dùng tới một lực đóng vừa đủ nhằm đóng cửa xe mà xe không bị hở hoặc ảnh hưởng nếu dùng lực mạnh tay thì đối với cửa hít tự động Raptor Raptor này, mọi người chỉ cần một cú đẩy nhẹ thôi, phần còn lại chính là điểm đặc biệt tốt nhất của cửa chốt điện tự động mà chúng tôi muốn nói đến.

Với phong cách thiết kế hoàn toàn giấu kín và sử dụng dòng cảm biến đầy hữu ích thì cửa hít tự động Raptor Raptor là món đồ hoàn mỹ hầu hết những người cao tuổi và các em nhỏ trong việc xác định chướng ngại vật và có động thái tự động dừng.

Thời gian lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor không tốn nhiều công sức, và cửa hít tự động vẫn giữ được tính điều hòa ổn định, lâu dài mặc tình thế nguồn điện bị sự cố.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor không làm tác động tới các bộ phận khác của xe cũng như không khiến cho xế yêu làm giảm đi nét cool ngầu có sẵn.

Cuối cùng là sự nhờ vào tính năng mà tạo nên nét thanh lịch và nam tính thêm cho người lái khi không hình thành nên tiếng động lớn, loại bỏ được âm gây nhiễu lúc đóng cửa.

Hệ thống 4×4 là nơi chuyên cung cấp đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các dòng thuộc các dòng Ranger Raptor, các bác có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động tùy thuộc vào thị hiếu từ bạn, chỉ tốn ít mất đi quá nhiều chi phí xử lý mà khách hàng có ngay lập tức trang bị thứ đồ chơi đặc biệt xịn sò.

Tham khảo chi tiết tại đây: lắp cửa hít xe bán tải Raptor giá bao nhiêu

4×4 Workshop chuyên độ cửa hít tự động Raptor Raptor ở Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Khám phá Cửa hàng 4×4 chuyên phân phối bậc lên xuống Ranger Raptor siêu tốt

Bậc lên xuống Ranger Raptor là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung …