Nhu cầu của anh chị em phù hợp với loại nắp thùng nào

Nắp hộp xe 4 bánh chính là một trong những phụ kiện rất được yêu thích bởi anh chị em chơi xe. Vậy nắp thùng có bao nhiêu kiểu? Nên sử dụng kiểu nắp thùng nào thì phù hợp? Những loại nắp hộp hot nhất Thời gian gần đây sẽ được 4×4 giới thiệu đến anh chị em qua bài viết sau đây.

4 kiểu nắp thùng cho xế cưng bán tải?

Tùy vào nhu cầu, Ngày nay, có 4 kiểu nắp hộp để anh chị em có thể sử dụng. Nắp thùng cao, nắp thùng rẻ, nắp thùng cuộn và nắp hộp 3 tấm là 4 kiểu nắp hộp cho xe bán tải hiện nay.

Các anh chị em nên dùng kiểu nắp thùng nào

Nắp thùng cao

Đây là loại nắp hộp với thiết kế che hết phần đuôi sau, Mang đến vẻ đẹp hoàn thành hơn cho phần đuôi sau và giả phần đuôi sau như một chiếc 7 chỗ.

Kiểu thùng này tạo phía sau hộp có khoảng không để đồ cao hơn che mưa che nắng rất tốt cho anh chị em nếu cần chở hàng nhiều .

  • đẹp và sang trọng hơn rất nhiều khi được tích hợp với ba ga mui .

Nắp hộp thấp

Với thiết kế đậy mở phần nắm hộp tiện lợi trong phần đuôi xe, giúp phần đuôi sau được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như đồ đạc bên trên không bị hư hại.

Kiểu dáng nắp hộp thấp này vẫn giữ vẻ đẹp được thiết kế của chiếc xe bán tải nhưng sang trọng hơn ở phần đuôi sau do nắp thùng có màu sắc phù hợp cho phần đuôi trùng màu.

Nắp hộp cuộn

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế thanh trượt mở để đậy rất hiện đại và đẳng cấp. Rất hiệu quả cho việc che kín và bảo vệ thùng chiếc xe khỏi nắng mưa cực kì hiệu quả.

Thiết kế bởi hợp kim nhôm đen tạo nên vẻ ngầu cực kì cho đuôi xe.

Nắp hộp 3 tấm

Đây là loại nắp thùng với thiết kế 3 tấm kim kiểu nhôm được nối lại vs nhau. Tiết kiệm giá cả bởi giá rất rẻ mà gắn ráp cũng đơn giản mà mạnh mẽ lượng thì không hề thua kém chỉ phụ tùng nắp hộp khác.

Trên thị trường có các phụ kiện kém cá tính lượng.

Thời gian gần đây, Sự tăng cường cao về nhu cầu của các loại nắp hộp này bởi sự ưu ái của những loại chiếc xe hơi ngày càng gia tăng. Vì thế, Vì lợi nhuận rất nhiều chỉ nhà đã nhập chỉ phụ tùng không rõ xuất xứ về để bán, vì vậy, các anh chị em phải hết sức cẩn thận trong việc mua những loại nắp hộp cho chiếc xe của mình.

Thông tin : nắp thùng xe bán tải

Check Also

Auto Draft

Khám phá Cửa hàng 4×4 chuyên phân phối bậc lên xuống Ranger Raptor siêu tốt

Bậc lên xuống Ranger Raptor là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung …