Nên gắn lock khóa cốp sau tự động cho xe Ford Ranger ở công ty nào?

Ngày nay, có thật nhiều chủ xe Ford Ranger luôn thường xuyên quên khóa cốp sau xe của chiến mã. Việc này nghe có vẻ cũng không có gì nghiêm trọng do nó cũng không liên quan đến hoạt động của xe, nhưng trong một vài trường hợp nó sẽ vô cùng phiền phức.

Lock cốp sau tự động giúp ích thế nào ?

Lock cốp tự động giúp cho các anh chị có thể khóa hoặc mở khóa cốp sau xe hoàn toàn tự động, được tích hợp với chìa khóa xe, cho nên chỉ cần có chìa khóa xe thì anh chị có thể khóa hoặc mở khóa cốp sau một cách dễ dàng mà không cần phải khóa theo hình thức truyền thống nữa.

Tại sao nên lắp lock cốp bằng remote cho xe Ford Ranger?

Quý anh chị lắp đặt một chiếc nắp thùng ba tấm, cuộn, cao, thấp,… nhằm mục đích có thể chuyên chở đồ vật trong mọi loại khí trời thế nhưng việc quên khóa cốp sau có thể sẽ gây ra hậu quả bất ngờ. Một số ví dụ thể hiện được sự quan trọng của lock cốp sau tự động như : chủ xe để hàng hóa trong cốp xe sau thế nhưng lại quên khóa, hôm sau phát hiện hàng hóa bên trong đã bị kẻ xấu trộm mấtAnh chị bận rộn đến đêm đã tối khuya, quá kiệt sức thế nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã vội vàng vào nhà để được đi nghỉ ngơiTrong lúc dừng đèn đỏ ở một ngã tư tối đèn, anh chị bỗng thấy được có người lạ lượn lờ quanh cốp sau xe mình và anh chị chợt nhớ ra là mình không khóa cốp sau xe.

Không gặp phải những rắc rối không nên có mà anh chị có thể gặp phải trong sinh hoạt, chuyện độ lock cốp sau tự động là rất thiết yếu, vừa bảo vệ được tài sản của chính mình vừa đem đến sự tiện lợi cho chính mình.

Garage 4×4 chuyên buôn bán và độ xe uy tín tại thành phố HCM

4×4 là garage độ xe chất lượng, chuyên nghiệp được khá nhiều anh chị chủ xe tin tưởng và sử dụng dịch vụ xe tại đây của chúng tôi, chúng tôi luôn luôn đem đến cho các anh chị chất lượng dịch vụ tốt nhất với thành hợp lí nhất khi đến garage xe của chúng tôi. Tất cả chi tiết vui lòng liên hệ qua số điện thoại 09.3979.1959  hoặc đến trực tiếp garage tại địa chỉ 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m) để được giải đáp kỹ càng hơn.

Check Also

Khám phá Cửa hàng 4×4 chuyên phân phối bậc lên xuống Ranger Raptor siêu tốt

Bậc lên xuống Ranger Raptor là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung …