Nên gắn lock khóa cốp sau điện cho xe Ford Raptor tại công ty nào?

Trong cuộc sống tất bật nhiều việc như bây giờ thì việc quên khóa cốp sau xe của các chủ xe Ford Raptor vẫn luôn diễn ra. Sự việc nghe có vẻ sẽ không có gì quan trọng vì nó cũng không ảnh hưởng đến hoạt động của xe, nhưng trong một số trường hợp nó sẽ vô cùng phiền toái.

Lock cốp sau tự động là gì ?

Đây là chức năng mới do thợ độ xe chuyên nghiệp tìm tòi ra với mục đích hỗ trợ các anh chị giải quyết được nhiều chuyện phiên phức liên quan đến việc khóa cốp sau xe, lắp đặt  xong lock khóa tự động cho chiến mã, anh chị luôn có thể khóa và mở khóa cốp sau một cách đơn giản bằng chìa khóa xe.

Vì sao việc độ lock cốp bằng remote cho xe Ford Raptor là thiết yếu

Các chủ xe gắn thêm một chiếc nắp thùng ba tấm, cuộn, cao, thấp,… với mục đích dễ dàng chuyên chở đồ vật trong mọi điều kiện thời tiết nhưng vấn đề quên khóa cốp sau có khả năng sẽ để lại hậu quả khó đoán trước. Một vài minh chứng cho thấy tầm quan trọng của lock cốp sau tự động như : Anh chị để hàng hóa bên trong cốp xe sau nhưng lại không khóa, đến ngày hôm sau phát hiện đồ vật bên trong đã bị kẻ gian lấyAnh chị làm việc đến đêm đã tối khuya, quá kiệt sức thế nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã nhanh chóng vào nhà để được nghỉ ngơiĐang lúc chờ đèn đỏ ở một đoạn đường tối đèn, anh chị bỗng thấy được có người lạ lượn lờ quanh cốp sau xe mình rồi anh chị nhận ra là mình không khóa cốp sau xe.

Đó là một vài tình huống mà các chủ xe có khả năng sẽ đụng phải trong cuộc sống, anh chị sẽ không cần đụng phải những trường hợp giống vậy và sẽ không còn phải khóa cốp sau xe theo cách thông thường rườm rà nữa, chỉ cần lắp cho chiến mã của bản thân lock khóa cốp sau điện, mọi thứ đều trở nên dễ dàng chỉ với nút điều khiển trên chìa khóa xe.

Nơi nào độ xe uy tín tại thành phố HCM?

4×4 là công ty độ xe uy tín, chuyên nghiệp được khá nhiều anh chị chủ xe tin tưởng và sử dụng dịch vụ xe tại garage của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo đem đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất với giá cả hợp lí nhất khi đến công ty xe của chúng tôi. Tất cả vấn đề vui lòng liên hệ qua số điện thoại 09.3979.1959  hoặc đến trực tiếp cửa hàng ở địa chỉ 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m) để được giải đáp chi tiết hơn.

Tham khảo: lock bửng sau tự động Raptor

Check Also

Khám phá Cửa hàng 4×4 chuyên phân phối bậc lên xuống Ranger Raptor siêu tốt

Bậc lên xuống Ranger Raptor là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung …