Lưu ý khi thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 sao cho tiện dụng tại 4×4

Trong mỗi lần đi chơi hoặc là vận chuyển đồ đạc, nắp đậy luôn luôn là một phụ kiện thiết yếu. Vì thế, chuyên hàng phụ kiện xe 4×4 nhân đây được giới thiệu cho các bạn dòng sản phẩm cho nắp thùng là nắp thùng ba tấm dành riêng cho Xe Ranger Raptor. Qua đây cùng 4×4 tìm hiểu một số điểm ưu việt là điểm nhấn của dòng sản phẩm này.


 

Nắp thùng xe Ranger Raptor gồm có các loại nào?

Theo quan điểm từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn trang bị nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm hay nắp kéo dạng cuộn cho phù hợp với xế yêu của mình.

Bạn không thấy thoải mái ra đường với xế trong thời tiết xấu hay bụi đường ảnh hưởng không nhỏ tới đồ dùng phía trong thùng xế của bạn? Các xế càu nhàu vì luôn phải sắp xếp lại cốp xe thì nắp thùng ba tấm sẽ là biện pháp tối ưu dùng trong Xe Ranger Raptor.

 

Chuyên thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 nhập khẩu Thailand

Tại sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Phân phối từ Thái Lan, làm ra qua nguyên liệu được đảm bảo, tối ưu trong độ bền từ phụ kiện (chứng thực test sản phẩm).

Có thể nói tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor không làm tốn quá nhiều công sức, không cần phải tốn nhiều giai đoạn khi muốn lắp ghép chi tiết, dân chơi Xe Ranger Raptor một mình tự làm được điều đó.

Bạn có thể tin cậy hơn khi trang bị là do nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor có hỗ trợ lock cốp điện đảm bảo độ đáng tin cậy khi để đồ đạc của các bác, các bác sẽ không còn lo ngại vì để hàng hóa quan trọng ở trong thùng xe.

Thay nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor 2020 giá rẻ ở 4x4

Được xem là loại mới nhất nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor được chau chuốt thêm giúp cho  xế của dân chơi chuyên nghiệp không bị đảm bảo vừa khít phần cốp, các bác có thể tham khảo tại video kiểm tra sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  thông qua tại trang web chính.

Hơn hết mặt ngoài sắc đen mạnh mẽ của nắp thùng giúp tăng sự cool ngầu cũng như  vẻ sang chảnh thêm cho phần thùng, có thể thấy vẻ sang bên ngoài vừa nét hữu dụng cho phần đuôi xe.

Nguồn nội dung bài viết: mua nắp thùng 3 tấm giá rẻ
 

4×4 Workshop chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor ở Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Khám phá Cửa hàng 4×4 chuyên phân phối bậc lên xuống Ranger Raptor siêu tốt

Bậc lên xuống Ranger Raptor là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung …