Lưu ý khi gắn nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 sao cho tiện dụng tại 4×4

Hiện tại, nguồn cung lắp đặt nắp thùng dùng cho Xe Ranger Raptor ngày một tăng lên quan trọng nhất trong khoản bảo vệ đồ gia dụng, chính là dòng nắp cho thùng xế 4×4 muốn nhắc đến là nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor. Qua đây cùng 4×4 cùng trao đổi một số đặc tính thuộc về dòng sản phẩm này.


 

Những dòng sản phẩm nắp thùng Xe Ranger Raptor:

Thực tế thì có rất nhiều dòng sản phẩm nắp thùng cho xe Ranger Raptor, theo xu hướng, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và còn lại là nắp thùng ba tấm (thấp).

Trong số đó, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor thuộc nắp thùng thấp, có nhiều công dụng hàng đầu giúp ích cho phần thùng của xế hộp, không chỉ bảo vệ được hàng hóa ở phần cốp hơn thế nữa làm giảm hư hỏng nguyên nhân từ thời tiết xấu như trời mưa làm cho nước tích tụ hay do bụi bám vào phần cốp xe của người sử dụng.

 

Tư vấn độ nắp thùng 3 tấm lên cho xe Ranger Raptor 2020 sao cho tiện dụng tại 4x4

Tại sao nên độ nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Được nhập khẩu từ Thái Lan, sản xuất từ chất liệu được đảm bảo, tối ưu trong sức chịu lực từ phụ kiện (thông qua test thực tế).

Nắp thùng ba tấm cho Xe Ranger Raptor có tác dụng lớn vì tốn ít thời gian khi tháo lắp, tiện dụng để tháo nắp thùng mà không dùng đến, theo nhu cầu phủ rộng hay khi cần gấp lại hai hoặc ba khúc theo nhu cầu của bạn.

Các tài cũng phần nào yên tâm hơn khi sử dụng là do nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor có hỗ trợ khóa an toàn đảm bảo độ đáng tin cậy trong bảo vệ hàng hóa của các xế, bạn không còn ngần ngại do để đồ đạc quan trọng phía trong cốp.

Lưu ý khi độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 sao cho giá rẻ tại 4x4

Là loại mẫu mã ưu thế nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor được chau chuốt thêm làm cho  xế của bạn phụ kiên đảm bảo vừa khít phần thùng, các bác có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  trên tại trang web chính.

Ngoài ra lớp phủ sắc đen mạnh mẽ phía ngoài làm tăng tính thể thao ngoài ra còn là vẻ  sang trọng thêm cho phần thùng, có thể thấy sự sang trọng cho các bác kèm theo nhiều tiện ích cho phần cốp.

Tham khảo thêm: nắp thùng Ranger Raptor 3 tấm
 

Garage 4×4 chuyên lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor ở Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Khám phá Cửa hàng 4×4 chuyên phân phối bậc lên xuống Ranger Raptor siêu tốt

Bậc lên xuống Ranger Raptor là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung …