Lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng và giá hợp lý tại 4×4

Thường thì trong các cuộc đi chơi hay khi vận chuyển trang thiết bị, dụng cụ che đậy chính là một món đồ quan trọng. Do vậy, cửa hàng 4×4 xin được giới thiệu cho các bạn về một dòng nắp thùng thấp là nắp thùng ba tấm dành riêng cho Xe Nissan Navara. Bạn có trông chờ về món đồ chơi ưu việt này? Nào, hãy theo dõi bên dưới.

Các dòng nắp thùng Xe Nissan Navara:

Đánh giá của các khách hàng từ 4×4 Workshop, 3 dòng nắp Xe Nissan Navara được sử dụng rộng rãi nhất là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) và nắp thùng dạng kéo.

Tay lái Xe Nissan Navara không thấy thoải mái lái xe ra đường trong khi mưa bụi hay bụi đường ảnh hưởng không nhỏ tới đồ cá nhân phía trong thùng xế của bạn? Các bác bực mình khi cứ phải sắp xếp lại cốp xe thì nắp thùng ba tấm luôn là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Lời khuyên thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Các ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Nissan Navara

Nhờ vào chất liệu chế tạo ra mà nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara thuộc dạng độ bền tốt, giảm thiểu va chạm tác động đến đồ đạc  trong cốp xế.

Nắp thùng ba tấm cho Xe Nissan Navara hữu ích không tốn nhiều công sức khi tháo lắp, không khó để gỡ nắp thùng ra mà không dùng đến, có khả năng trải ra hay khi cần gập lại hai khúc trở lên tùy ý của các tài.

Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thailand

Hơn thế, việc trang bị thêm khóa cốp điện được đặt nằm trong cốp thùng ba tấm Xe Nissan Navara khiến cho hàng hóa được bảo đảm như một tủ khóa tạm thời.

Được xem là loại ưu thế nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara cải tiến có tác dụng làm  chiếc Xe Nissan Navara của các bác phụ kiên hoàn toàn fit phần cốp, các bác có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara  trên Youtube.

Ngoài ra lớp phủ sắc đen mạnh mẽ phía ngoài làm tăng nét cá tính cũng như  vẻ sang chảnh cốp xe, vừa nét quý phái cho người lái và có nhiều sự tiện dụng cho phần cốp.

Tìm hiểu thêm: nắp thùng 3 tấm cho xe Nissan Navara

Check Also

Khám phá Cửa hàng 4×4 chuyên phân phối bậc lên xuống Ranger Raptor siêu tốt

Bậc lên xuống Ranger Raptor là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung …