Giấc mơ SH Ý đã nằm trong tầm tay

Thay dàn áo SH Ý là lựa chọn của anh H khi tìm đến Shop 199, anh cho biết :”Mình được các biker khác trong cộng đồng biker giới thiệu đến đây, họ gợi ý mình nên thay dàn áo SH Ý vì giá cả tương đối mềm và thành quả cũng rất tốt”. Khi được hỏi về lý do tìm đến Shop 199, anh cho biết bản thân thuộc mẫu người cẩn thận, vì được rất nhiều người khuyên đến đây, cũng như chất lượng phục vụ của cửa hàng đã thuyết phục được anh.

Anh cho biết một người bạn của mình là biker lâu năm sau khi biết được vấn đề của anh, đã đưa ra cho anh nhiều lời khuyên. Ngoài trải nghiệm của chính mình, anh bạn này còn hướng dẫn anh đến các trang cộng đồng biker để học hỏi thêm kinh nghiệm của những biker khác. Theo thông tin trên trang cộng đồng, các biker cho biết hiện tại dịch vụ độ được ưa chuộng nhất là thay dàn áo SH Ý cho SH Việt do giá cả thấp nhưng lại và giống SH Ý đến 99%.

“Tìm được tin này mình mừng rỡ như điên, lập tức đến ngay cửa hàng khu vực để hỏi thăm liên quan đến dịch vụ độ dàn áo SH” anh H tâm sự. Với bản tính cẩn thận, anh đã liên hệ vài cửa hàng khác nhau, tuy nhiên bảng giá mỗi cửa hàng đề ra đều khác nhau, điều này làm anh vô cùng bối rối. Thông qua hướng dẫn từ một số biker trên trang cộng đồng tại TP.HCM và người bạn của mình, anh tìm đến Shop 199 để được tư vấn chuyên nghiệp về vấn đề độ xe SH.

Xem thêm chi tiết http://www.cyworld.vn/gia-thay-dan-ao-do-sh-viet-nam-thanh-sh-nhap-y-2010-2011-2012-2013-2014-2015-2016-2017/