Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020

Tiện thể xin trao đổi với các bạn phiên bản phụ kiện không cũ nhưng vô cùng cần thiết hầu hết các dòng xe Nissan Navara Xe Nissan Navara, đó là nắp thùng ba tấm cho các dòng Xe Nissan Navara. Dưới đây, cửa hàng 4×4 sẽ giới thiệu cho các bạn sơ lược một vài điều đặc biệt về món phụ kiện đầy bổ ích ngay sau đây.

Những loại nắp thùng Xe Nissan Navara:

Thực chất, hiện nay các loại nắp thùng cho xe Nissan Navara, theo độ phổ biến, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và nắp dùng tầm thấp.

Trong ba loại, nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara thuộc nắp tầm thấp Xe Nissan Navara, có tính năng hàng đầu giúp ích cho phần thùng của Xe Nissan Navara, không chỉ giữ sạch sẽ đồ dùng cá nhân ở phần cốp mà còn làm giảm hư hỏng là do thời tiết xấu ví dụ như mưa lớn gây ra nhiễu nước hay do gió làm bụi thùng xe của bạn.

Gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Nissan Navara 2020 giá rẻ tại 4x4

Các ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Nissan Navara

Với xuất xứ từ Thái Lan, sản xuất qua nguyên liệu được đảm bảo, tối ưu trong độ bền từ phụ kiện (chứng thực test sản phẩm).

Suy ra rằng việc tự thiết lập nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara không tiêu hao quá nhiều thời gian của các bác, không cần phải mất nhiều công sức cho khâu tháo lắp, các bác tự mình làm được điều đó.

Lên nắp thùng 3 tấm cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Các tài cũng sẽ yên tâm hơn khi sử dụng vì nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara còn được trang bị thêm lock cốp điện phần nào làm tăng tính an toàn khi để vật dụng của các bác, các bác không còn ngần ngại khi mà để đồ đạc quan trọng trong thùng xe.

Có thể nói là mẫu mới nhất nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara cải tiến có tác dụng làm  xế hộp của các bác Ngoài ra, nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara với ưu điểm là phụ kiện với mức độ sử dụng nhiều nhất hiện nay vì bởi tính năng hoàn toàn ngăn cản nước rỉ, gây nên tổn hại cho đồ cá nhân hoàn toàn fit phần cốp, các bác có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara  trên trên Website.

Ngoài ra bề mặt màu đen cá tính phía ngoài làm tăng sự cool ngầu và  sang trọng cho xế, có thể thấy sự sang trọng cho các bác vừa tiện ích cho phần cốp.

Nguồn nội dung bài viết: nắp thùng gấp xe Nissan Navara

Check Also

Khám phá Cửa hàng 4×4 chuyên phân phối bậc lên xuống Ranger Raptor siêu tốt

Bậc lên xuống Ranger Raptor là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung …