Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập Thailand

Hầu hết các chuyến đi dã ngoại hay vận chuyển trang thiết bị, nắp đậy chính là một công cụ quan trọng. Thông qua đây, chuyên hàng đồ chính hãng xe 4×4 cho phép được ra mắt cho các bác về phụ kiện nắp thùng thấp là nắp thùng ba tấm dùng cho Ford Ranger. Dưới đây, 4×4 sẽ giới thiệu cho các bạn về một số yếu tố thuộc về dòng sản phẩm thú vị ngay sau đây.

Các loại nắp thùng Ford Ranger:

Theo ý kiến của các khách hàng từ 4×4 Workshop, các sản phẩm nắp Ford Ranger được lựa chọn ưu thế nhất là nắp thùng cao, nắp thùng thấp và nắp thùng cuộn.

Tay lái Ford Ranger ngại lái xe ra đường trong thời tiết xấu hay gió bụi làm tác động tới đồ cá nhân bên trong cốp của bạn? Các xế không vui khi cứ phải sử dụng xe khác thì nắp thùng ba tấm luôn là giải pháp tốt nhất dùng trong Ford Ranger.

Lời khuyên thay nắp thùng 3 tấm lên cho xe Ford Ranger 2020 sao cho tiện dụng ở 4x4

Tại sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Với xuất xứ từ Thái Lan, làm ra qua nguyên liệu nhôm và nhựa cứng, vượt trội trong độ cứng cáp từ phụ kiện (thông qua test thực tế).

Bạn có thể tự bản thân tháo rời nắp thùng ba tấm Ford Ranger khi không sử dụng thường xuyên hoặc thử nghiệm trải rộng hoặc là gấp lại hai tấm trở lên, bất cứ cách gì hữu dụng nhất cho các tài.

Thay nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 tiện dụng tại 4x4

Khóa cốp điện thêm vào nắp thùng ba tấm Ford Ranger làm cho đồ đạc cá nhân có tính an toàn cao hơn.

Có thể nói là mẫu vượt trội nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Ford Ranger cải tiến giúp cho  xế của dân chơi chuyên nghiệp không bị hoàn toàn vừa vặn phần cốp, các bác có thể xem trải nghiệm tại video nhằm tính toán sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  thông qua tại trang web chính.

Rất hữu dụng khi thùng xe được trang bị thêm một phụ kiện vừa xịn sò vừa giúp ích cho các bác mà không giảm thiểu phần độc đáo trong kiểu cách nắp thùng ba tấm Ford Ranger.

Tham khảo: nắp thùng 3 tấm xe Ford Ranger nắp thùng sau 3 tấm xe Ford Ranger

Ga-ra 4×4 chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger ở TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Khám phá Cửa hàng 4×4 chuyên phân phối bậc lên xuống Ranger Raptor siêu tốt

Bậc lên xuống Ranger Raptor là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung …