Gắn cửa hít tự động Ford Ranger 2020 2021 ở workshop 4×4

Để hạn chế phần nào vấn đề về đóng mở cửa xe thì việc xuất hiện loại phụ kiện cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Ford Ranger đã và đang được coi trọng bởi các giá trị thiết thực của nó.

Điểm mạnh của việc lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger

Không thể phủ nhận, sản phẩm cửa hít điện tự động chính là biện pháp tốt nhất cho các dòng Ford Ranger thông qua công năng tuyệt vời của nó làm hạn chế các nguy cơ nói trên.

Nhờ vào công dụng ưu việt của dòng cửa hít tự động Ford Ranger này các bác không cần phải lo lắng khi đóng cửa xe, đặc biệt chỉ một cái chạm nhẹ, cửa hít tự động sẽ dần dần hít vào và dính chặt vào của xe.

Cùng với đó, việc thêm vào cảm biến điện một trong những trang thiết bị cơ bản của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến đi kèm khiến cửa hít tự động hỗ trợ rất nhiều cho các bác đối với việc cảm nhận được chướng ngại vật, auto ngưng lại việc hít cửa vào xe phần nào làm giảm tình trạng kẹt tay vào, đặc biệt đối với người cao tuổi và trẻ nhỏ.

Cửa hít tự động Ford Ranger ngoài ra có tính năng ngăn chặn việc thấm nước, với việc không có thêm các món phụ  đi kèm  làm cho cửa hít tự động có phần không bị dư thừa mà còn thuận tiện trong tháo lắp và luôn tạo sự ổn định cho người sử dụng.

Bạn sẽ đảm bảo hơn khi độ thêm cửa hít tự động hơn thế không làm giảm đi sắc thái vẹn nguyên của xế.

Cuối cùng là sự nhờ vào tính năng mà tạo nên nét hầm hố và nam tính thêm cho giới pick up khi không tạo ra tiếng ồn, làm giảm được âm gây nhiễu lúc đóng cửa.

Cửa hàng 4×4 là nơi phân phối trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các xu hướng thuộc các dòng Ford, các bạn có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động dựa vào nhu cầu khách hàng, chỉ tốn ít tốn ra quá nhiều công sức xử lý mà bạn sẽ sở hữu được thêm đồ chơi mới cool ngầu.

Nguồn bài viết ở đây: độ cửa hít

Công ty 4×4 chuyên độ cửa hít tự động Ford Ranger ở TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Khám phá Cửa hàng 4×4 chuyên phân phối bậc lên xuống Ranger Raptor siêu tốt

Bậc lên xuống Ranger Raptor là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung …