Đơn vị chuyện lắp lock khóa cốp sau tự động cho xe Ford Ranger ở TP.HCM

Bây giờ, có rất nhiều chủ xe Ford Ranger vẫn thường hay quên khóa cốp sau xe của chiến mã. Bởi vì vấn đề không khóa cốp sau xe không tác động gì đến hoạt động xe nên vẫn chưa đạt được sự lưu ý của các chủ xe, tuy nhiên đây chính là kẽ hở cho kẻ xấu có ý đồ lấy trộm tài sản.

Lock cốp sau tự động có tác dụng gì ?

Đây là tính năng mới vừa được các thợ xe tìm tòi ra nhằm mục đích hỗ trợ các anh chị giải quyết được các chuyện bất cập liên quan đến chuyện khóa cốp sau xe, sau khi gắn lock khóa tự động cho xế yếu, anh chị có thể khóa và mở khóa cốp sau một cách đơn giản bằng chìa khóa xe.

Tại sao nên độ lock cốp tự động cho xe Ford Ranger?

Quý anh chị gắn thêm một chiếc nắp thùng ba tấm, cuộn, cao, thấp,… nhằm mục đích có thể vận chuyển hàng hóa trong mọi loại khí trời thế nhưng việc quên khóa cốp sau có thể sẽ gây nên hậu quả khó lường. Một số tình huống cho thấy sự thiết yếu của lock cốp sau tự động như : Anh chị để vật phẩm trong cốp xe sau tuy nhiên lại không khóa, hôm sau phát hiện đồ vật bên trong đã không cánh mà bayAnh chị dự tiệc đến đêm đã tối khuya, thật sự đã quá mệt mỏi cho nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã vội vàng vào nhà để được đi nghỉ ngơiĐang dừng đèn đỏ ở một đoạn đường tối đèn, anh chị bỗng thấy được có kẻ lạ mặt tiến đến gần cốp sau xe mình rồi anh chị nhận ra là chính mình đã quên khóa cốp sau xe.

Giải pháp hay nhất để xử lý triệt để các vấn đề mà chủ xe có khả năng gặp phải vấn đề khóa cốp sau chính là độ lock khóa cốp sau tự động cho chiến mã của bản thân, vừa thể hiện phong cách vừa có khả năng bảo vệ tài sản của chính mình.

Garage 4×4 chuyên cung cấp và độ xe uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh

4×4 là cửa hàng độ xe uy tín, chuyên nghiệp được khá nhiều anh chị chủ xe tin tưởng và sử dụng dịch vụ xe tại cửa hàng của chúng tôi, chúng tôi luôn cố gắng đem đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất với giá cả hợp lí nhất khi đến công ty xe của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua sđt 09.3979.1959  hoặc đến trực tiếp công ty tại số 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m) để được giải đáp kỹ càng hơn.

Nguồn bài viết ở đây: khóa bửng sau bằng remote ranger

Check Also

Khám phá Cửa hàng 4×4 chuyên phân phối bậc lên xuống Ranger Raptor siêu tốt

Bậc lên xuống Ranger Raptor là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung …