Độ cửa hít tự động Ford Ranger giá tốt tại gara 4×4

Ngày nay, nhu cầu sử dụng cửa hít tự động Ford Ranger không hề giảm nhiệt bởi do tính năng ưu việt trong sử dụng, mọi người không còn phải lo lắng khi đóng cửa mạnh quá mức dễ gây xe bị trầy trật hoặc không biết phần cửa xe đã đóng hết chưa khi lỡ đóng cửa nhẹ hơn bình thường.

Tại sao nên độ cửa hít tự độngFord Ranger 2020?

Đang là phụ kiện đang được giới pick up săn đón, cửa hít điện tự động Ford Ranger chính là món phụ kiện đầy hữu ích cho mọi người.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger có công dụng auto làm cho cửa ở xế cưng đóng chặt vào xe nhờ công năng đóng cửa mềm, auto đẩy vào và gắn chặt khi có cự ly từ 6mm-8mm.

Với công đoạn thiết kế hoàn toàn nằm bên trong và sử dụng dòng cảm biến đầy hữu ích thì cửa hít tự động Ford Ranger là món đồ độc đáo nhất là những người cao tuổi và các em nhỏ khi có thể định vị chướng ngại vật và tự động ngưng lại.

Quá trình lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger không tốn nhiều công sức, và cửa hít tự động vẫn đảm bảo tính điều hòa ổn định, lâu dài dù xảy ra thực cảnh nguồn điện bị sự cố.

Có thể lựa chọn nhiều cách để mở xe hoặc bạn có thể dùng điều khiển tự động hoặc bấm tại nút ở cốp.

Cửa hít tự động Ford Ranger làm cho chiếc Ford Ranger thêm đẳng cấp, giúp lúc đóng cốp được an toàn mà không có tiếng động lớn.

4×4 là nơi chuyên cung cấp trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các xu hướng thuộc các dòng Ford, các bạn có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động tùy thuộc vào yêu cầu của các bạn, không cần mất đi quá nhiều công sức lắp ráp sau đó khách hàng có ngay lập tức thêm đồ chơi mới toanh không kém phần hầm hố.

Nguồn nội dung bài viết: lắp cửa hít

Công ty 4×4 chuyên độ cửa hít tự động Ford Ranger ở TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Khám phá Cửa hàng 4×4 chuyên phân phối bậc lên xuống Ranger Raptor siêu tốt

Bậc lên xuống Ranger Raptor là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung …