Có nên độ cửa hít tự động Raptor Raptor?

Đối với xế Raptor Raptor bản gốc, việc đóng cửa xe gây nhiều phiền hà cho người dùng bởi ngoài việc tạo ra âm thanh lớn khi thực hiện mà còn khiến cho nhiều nguy cơ khi xế bị trầy xước do bị dùng lực nhiều lần.

Một trong các lý do nên độ cửa hít tự động Raptor Raptor

Hơn thế nữa có thể nói cửa hít tự động là dòng phụ kiện săn đón của người quý phái chắc chắn bảo vệ cả cho các bác và xe của mình,  không làm tác động tới hình dạng của xế.

Nếu khi bình thường các bác phải dùng tới một lực đóng mạnh nhằm đóng cửa xe mà xe không bị hở hoặc bị móp méo nếu dùng quá sức thì đối với dòng phụ kiện này, bạn chỉ cần sử dụng lực đẩy nhẹ cửa xe, cái còn lại chính là ưu điểm ưu việt của cửa chốt điện tự động mà cửa hàng 4×4, 4×4 chúng tôi muốn nói đến.

Đặc biệt hơn phong cách thiết kế hoàn toàn giấu kín và áp dung thêm dòng cảm biến tự động thì cửa hít tự động Raptor Raptor là món đồ hoàn mỹ nhất là những người lớn tuổi và các em nhỏ khi có thể xác định vật chướng và tự động tự động dừng.

Rất ít sản phẩm phụ kèm theo cửa hít tự động làm cho sức lực bỏ ra và các công đoạn càng được tối giản, và nhờ dựa theo sự thiết lập giấu kín tạo cho cửa hít tự động không nhất thiết đặt ở bên ngoài xế, gây ảnh hưởng tới các phụ kiện khác của xế.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor không gây ảnh hưởng đến các thành phần khác của xe cũng như không khiến cho xế yêu mất đi nét cool ngầu có sẵn.

Cửa hít tự động Raptor Raptor làm cho chiếc Raptor Raptor thêm thời thượng, giúp đóng mở được chắc chắn mà không gây nhiễu.

4×4 là nơi chuyên cung cấp đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các loại hình dành riêng cho Raptor Raptor, các bạn có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động tùy thuộc vào thị hiếu khách hàng, không tốn nhiều tốn ra quá nhiều công sức lắp ráp mà khách hàng sẽ có ngay một phụ kiện mới hầm hố.

Nguồn : độ cửa hít cho xe Raptor Raptor

4×4 Workshop chuyên lắp cửa hít tự động Raptor Raptor ở TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

Check Also

Khám phá Cửa hàng 4×4 chuyên phân phối bậc lên xuống Ranger Raptor siêu tốt

Bậc lên xuống Ranger Raptor là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung …