Chuyên thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020

Có thể nói, thị hiếu sử dụng nắp thùng đối với xe Mitsubishi Triton không hề giảm quan trọng nhất đối với bảo vệ đồ gia dụng, thuộc vào dòng phụ kiện nắp thùng 4×4 muốn nhắc đến là nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton. Hãy cùng với chúng tôi cùng trao đổi một số điểm thú vị là điểm nhấn của mặt hàng này.


 

Nắp thùng xe Mitsubishi Triton gồm có những loại nào?

Tùy từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn lắp đặt nắp thùng cao, nắp thùng thấp hay nắp cuộn thích hợp nhất với xế yêu của mình.

Trong số đó, nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton là dạng nắp thùng thấp, có tính năng hàng đầu trong bảo vệ phần thùng của xế hộp, vừa giúp cho giữ sạch sẽ đồ đạc ở phần cốp hơn vậy tránh được bụi bẩn do khí hậu đại loại như mưa lớn gây ra nhiễu nước hay do gió làm bụi thùng xe của các bác.

Chuyên thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020 hàng nhập chính hãng Thái Lan

Vì sao nên mua nắp thùng 3 tấm Xe Mitsubishi Triton

Phân phối từ Thái Lan, làm ra từ chất liệu nhôm và nhựa cứng, vượt trội trong độ cứng cáp từ phụ kiện (đã được kiểm nghiệm sản phẩm).

Nắp thùng ba tấm cho Xe Mitsubishi Triton hữu ích bỏ ít công sức khi tháo lắp, dễ dàng gỡ nắp thùng ra khi không cần thiết, có khả năng trải rộng hết thùng hoặc gấp lại hai hoặc ba khúc theo nhu cầu của các bác.

Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020 nhập khẩu Thailand

Ngoài ưu thế trên, đi kèm thêm là lock cốp điện được thiết kế chung phía trong thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton khiến cho vật dụng cá nhân được bảo vệ như một chiếc két sắt tạm thời.

Được xem là loại ưu thế nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton được chau chuốt thêm làm cho  xế của các bác phụ kiên đảm bảo fit phần thùng, bạn có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton  trên tại trang web chính.

Các bác sẽ được vi vu đi dã ngoại không hề lo lắng trong khâu đồ đạc cũng như mang lại cảm giác cứng cáp, mạnh mẽ thêm là vì sắc tối của nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton tạo ra. Mong rằng các bác sẽ có cuộc hành trình có nhiều hứa hẹn.

Nguồn bài viết ở đây: mua nắp thùng ba tấm xe Mitsubishi Triton

Garage 4×4 chuyên lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Mitsubishi Triton ở Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Khám phá Cửa hàng 4×4 chuyên phân phối bậc lên xuống Ranger Raptor siêu tốt

Bậc lên xuống Ranger Raptor là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung …