Chuyên phân phối nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập chính hãng Thái Lan

Độ nắp thùng cuộn tại gara nào là tối ưu nhất

Hiện tại, thị hiếu lắp đặt nắp thùng cho phần thùng của xế ngày một tăng lên nhất là trong khoản vận chuyển vật dụng gia đình, chính là loại sản phẩm nắp cho Xe Nissan Navara chúng tôi muốn nói tới là nắp thùng cuộn Xe Nissan Navara. Qua đây, chúng tôi sẽ trao đổi với các bạn về một vài điều đặc biệt cho dòng phụ kiện đầy bổ ích ngay sau đây.

Thay nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 giá rẻ tại 4x4Chuyên bán nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu ThailandBáo giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái LanTư vấn độ nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho giá rẻ tại 4x4
Nắp thùng xe Nissan Navara gồm có các dòng sản phẩm nào?

Đánh giá của các khách hàng từ cửa hàng 4×4, các sản phẩm nắp Xe Nissan Navara đang được dùng phổ biến nhất là nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm thứ ba là nắp thùng dạng kéo.

Một phần nổi trội của nắp thùng cuộn giúp nâng cao, tránh làm hư hại hàng hóa phía trong cốp và chúng ta sẽ không còn lo ngại một khi bị bẩn ngoài ra là hư hại trong mùa mưa và phải tốn công lau chùi.

Thay nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 giá rẻ tại 4x4Chuyên thay nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập chính hãng Thái LanGiá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái LanLời khuyên thay nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Nét độc đáo khi dùng nắp thùng cuộn cho Xe Nissan Navara

  • Làm tăng thêm cho nét đặc biệt xế của bạn
  • Mở rộng diện tích chứa đồ ở thùng xe mà rất ít nắp thùng khác có được
  • Đặc biệt hơn, nắp thùng cuộn làm giảm tình trạng nước tràn vào gây thiệt hại cho hàng hóa
  • Độ cứng cáp và chịu lực bền tốt là chức năng chính của nắp thùng cuộn
  • Màu đen thể thao hay màu xám tinh tế thêm phần dị biệt cho xế
  • Giảm tạp âm, giảm tình trạng xóc hữu hiệu
  • Công đoạn lắp ghép không làm hao hụt nhiều công sức
  • Nhờ vào thiết kế gọn nhẹ, có khả năng được cuộn lại theo nhu cầu người dùng.

Có một vài dòng nắp thùng cuộn mà đến nay đang được hầu hết người dùng chú ý đến như dòng Carryboy và KSC, tùy theo mong muốn của các bác mà chọn  loại KSC cho sang chảnh hoặc muốn bền bỉ thì dùng Carryboy, tuy nhiên hai loại này vẫn có được sự bền chắc, các bác cứ dẫm lên thoải mái.

Lên nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng tại 4x4Chuyên bán nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanGiá bán nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái LanTư vấn gắn nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4

Tham khảo cụ thể tại đây: giá nắp thùng cuộn xe Nissan Navara

Cho tới nay, cửa hàng 4×4 là một trong số những cửa hàng độ xe Nissan Navara tốt nhất và nổi tiếng tại TP. HCM, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chúng tôi tin tưởng tính chuyên nghiệp và sự vừa ý của bạn là quan tâm hàng đầu. Mọi thông tin yêu cầu về sản phẩm này xin vui lòng liên hệ.

4×4 Workshop chuyên lắp nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara ở Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Khám phá Cửa hàng 4×4 chuyên phân phối bậc lên xuống Ranger Raptor siêu tốt

Bậc lên xuống Ranger Raptor là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung …