Chuyên cung cấp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thái Lan

Hôm nay ra mắt với các bạn món đồ chơi không cũ nhưng khá quan trọng đối với các dòng xế Ford Ranger, chính xác là nắp thùng ba tấm cho các dòng Ford Ranger. Qua đây cùng chúng tôi cùng trao đổi một vài đặc tính thuộc về mặt hàng này.

Nắp thùng xe Ford Ranger bao gồm những dòng sản phẩm nào?

Thực chất, hiện nay các dòng sản phẩm nắp thùng Ford Ranger, có thể kể đến, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và nắp thùng thấp.

Trong số đó, nắp thùng ba tấm Ford Ranger thuộc nắp tầm thấp Ford Ranger, có nhiều công dụng hàng đầu trong bảo vệ cốp xe của Ford Ranger, không chỉ giảm bụi, thấm nước đồ dùng cá nhân trong thùng xe mà còn tránh được hư hỏng là do khí hậu ví dụ như trời mưa gây ra nhiễu nước hay bụi bặm ở thùng xe của bạn.

Tư vấn độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 sao cho tiện dụng ở 4x4

Tại sao nên độ nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Qua kiểm nghiệm, Nắp thùng ba tấm Ford Ranger có độ bền và chịu được tải trọng tốt đạt yêu cầu khi bị tác động vào là do phụ liệu làm ra.

Bạn có thể tự vận động tự tháo lắp nắp thùng ba tấm Ford Ranger khi không có nhu cầu sử dụng chở đồ đạc hoặc thử nghiệm trải rộng hoặc là gấp lại hai hoặc ba, thông qua cách gì thuận tiện nhất cho bạn.

Tư vấn thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 sao cho tiện dụng tại 4x4

Hơn thế, đi kèm thêm là khóa an toàn được đặt phía trong thùng ba tấm Ford Ranger tạo cảm giác vật dụng cá nhân được an toàn như một chiếc két sắt của xế.

Có thể nói là mẫu vượt trội nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger cải tiến có tác dụng làm  xế của bạn nắp hoàn toàn vừa khít phần thùng, các bác có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  trên tại trang web chính.

Còn gì tốt hơn khi phía thùng Ford Ranger được lắp đặt thêm một sản phẩm phụ không kém phần sang chảnh có nhiều lợi ích cho các bác mà không kém phần cool ngầu trong kiểu cách nắp thùng ba tấm Ford Ranger.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: nắp thùng 3 tấm Ford Ranger giá rẻ

4×4 Workshop chuyên lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger tại Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Khám phá Cửa hàng 4×4 chuyên phân phối bậc lên xuống Ranger Raptor siêu tốt

Bậc lên xuống Ranger Raptor là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung …