Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thailand

Hiện nay, thị hiếu sử dụng nắp thùng đối với phần thùng của xế ngày một tăng lên quan trọng nhất đối với vận chuyển đồ cá nhân, hàng hóa, chính là dòng nắp thùng chúng tôi muốn đề cập tới là nắp thùng ba tấm Ford Ranger. Qua đây, cửa hàng 4×4 sẽ giới thiệu cho các bạn bao quát một vài nét cho dòng dòng sản phẩm đặc sắc ngay sau đây.

Nắp thùng xe Ford Ranger gồm có các dòng sản phẩm nào?

Theo quan điểm từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn trang bị nắp thùng cao, nắp tầm thấp hoặc là nắp kéo dạng cuộn thích hợp nhất với xe của mình.

Ba loại nêu trên, nắp thùng ba tấm Ford Ranger thuộc nắp tầm thấp Ford Ranger, có tính năng hàng đầu giúp ích cho cốp xe của xế hộp, vừa giúp cho giảm bụi, thấm nước đồ đạc ở phần cốp hơn vậy tránh được hư hại nguyên nhân từ khí hậu ví dụ như trời mưa làm cho nước tích tụ hay do bụi bặm ở thùng Ford Ranger của các bác.

Chuyên phân phối nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thái Lan

Những ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Phụ thuộc vào thành phần tạo nên mà nắp thùng ba tấm Ford Ranger có sự dẻo dai, giảm ma sát do lực tác động đến hàng hóa  bên trong thùng.

Suy ra rằng việc tự thiết lập nắp thùng ba tấm Ford Ranger không làm thiệt hại nhiều công sức, không cần phải mất nhiều công sức phải nhất thiết tháo rời hay lắp lại, dân chơi Ford Ranger tự mình làm được điều đó.

Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thái Lan

Khóa cốp điện kèm theo nắp thùng ba tấm Ford Ranger làm cho hàng hóa đảm bảo an toàn cao hơn.

Được xem là loại ưu thế nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được thêm vào giúp cho  chiếc Ford Ranger của dân chơi chuyên nghiệp bị thấm nước khi thời tiết tệ, chắc chắn kín nước100% (có video test thực tế) hoàn toàn vừa khít phần thùng, các tài có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  được tải trên trên Website.

Ngoài ra bề mặt màu đen cá tính bên ngoài tạo nên nét cá tính cũng như  sang trọng cho xế, có thể thấy vẻ sang cho các bác vừa nét hữu dụng cho phần cốp.

Nguồn bài viết ở đây: giá nắp thùng xe Ford Ranger ba tấm

Garage 4×4 chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger tại Tp Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Khám phá Cửa hàng 4×4 chuyên phân phối bậc lên xuống Ranger Raptor siêu tốt

Bậc lên xuống Ranger Raptor là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung …