Lưu ý khi gắn nắp thùng 3 tấm lên cho xe Isuzu Dmax 2020

Trong các chuyến đi dã ngoại hoặc là tải thêm trang thiết bị, nắp thùng xe luôn luôn là một phụ kiện thiết yếu. Thông qua đây, cửa hàng 4×4 nhân đây được nói qua cho các dân chơi Xe Isuzu Dmax về phụ kiện nắp thùng thấp là nắp thùng ba tấm dành riêng cho Xe Isuzu Dmax. Qua đây, cửa hàng 4×4 sẽ giới thiệu cho các bạn bao quát một vài nét thuộc về dòng sản phẩm đặc sắc này.

Các dòng sản phẩm nắp thùng Xe Isuzu Dmax:

Thực chất, các dòng chính thuộc loại nắp thùng Xe Isuzu Dmax, có thể kể đến, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng cao và còn lại là nắp thùng thấp.

Các bác không thấy thoải mái lái xe ra đường dưới trời mưa và khi có gió bụi làm tác động tới đồ cá nhân phía trong thùng xế của các bác? Các xế càu nhàu phải luôn luôn sử dụng xe khác thì nắp thùng ba tấm sẽ là biện pháp đa diện cho xế yêu.

Auto Draft

Những điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Isuzu Dmax

Phân phối từ Thái Lan, chế tạo qua nguyên liệu nhôm và nhựa cứng, tăng độ bền từ phụ kiện (thông qua kiểm nghiệm phụ kiện).

Suy ra rằng tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax không hao hụt nhiều chi phí của bạn, không cần phải mất nhiều công sức cho khâu lắp ghép chi tiết, các bác một mình tự làm khi cần.

Các bác cũng sẽ tin cậy hơn một khi lắp đặt bởi vì nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax còn được trang bị thêm khóa an toàn đảm bảo độ đáng tin cậy khi để đồ đạc của bạn, các bác bớt lo lắng hơn do để vật dụng thiết yếu phía trong cốp.

Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 nhập khẩu Thailand

Có thể nói là mẫu vượt trội nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax được thêm vào làm cho  xế hộp của bạn nắp có thể vừa khít phần thùng, các bác có thể tham khảo tại video kiểm tra sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax  trên Youtube.

Ngoài ra bề mặt sắc đen mạnh mẽ phía ngoài giúp tăng nét cá tính cũng như  đậm nét chất thêm cho phần thùng, vừa sự sang trọng bên ngoài vừa nét hữu dụng cho phần cốp.

Nguồn bài viết: nắp thùng 3 tấm xe Isuzu Dmax

Check Also

Auto Draft

Khám phá Cửa hàng 4×4 chuyên phân phối bậc lên xuống Ranger Raptor siêu tốt

Bậc lên xuống Ranger Raptor là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung …